วันที่ 27 มิถุนายน 2565 สำนักการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบจ.สกลนครจัดการแข่งขันสื่อนวัตกรรมทางการศึกษาครู ตามโครงการแข่งขันทักษะวิชาการโรงเรียนในสังกัด อบจ.สกลนคร ณ โรงเรียนภูดินแดงวิทยา โดย นายวสันต์ สาระนันท์ รองนายก อบจ. นายประจบ บุญแสง ผอ.สำนักการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม นางนภาพร ศรีมรกตนายกำแพง ไชยมาตย์ ศึกษานิเทศก์เชี่ยวชาญ และคณะผู้บริหารอบจ.สกลนคร ร่วมให้กำลังใจคณะครูผู้เข้าร่วมแข่งขัน ในครั้งนี้โรงเรียนสกลทวาปีมีข้าราชการครูเข้าร่วมโครงการ 3 ท่าน ประกอบด้วย นางศศินภา ธรรมกุล รางวัลชนะเลิศ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ นางธนภรณ์ นนตะแสน รางวัลระดับเหรียญทอง กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ และนางสาวจิตติมา นามวงศ์ รางวัลระดับเหรียญทอง กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย