วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 นายประสบชัย บุญแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนสกลทวาปี นางสาวศรินทร ขันทะชา รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะครู ได้ให้การต้อนรับ นางสาวสุภาวรรณ โลหิตยา นักวิชาการการเงินชำนาญการ กรมส่งเสริมการเรียนรู้จังหวัดสกลนคร ที่ได้มาตรวจเยี่ยมสนามสอบ ในการสอบปลายภาค 2/2566 ของ สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) ณ สนามสอบโรงเรียนสกลทวาปี

#โรงเรียนสกลทวาปี

Website : www.sakonthawapi.ac.th

โทรศัพท์ : 042-707-372

คลังภาพ : Gallery STP