วันพุธ ที่ 30 พฤศจิกายน 2565 นายประสบชัย บุญแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนสกลทวาปี ได้มอบหมายให้ ว่าที่ร.ต.พิศณุ วงษ์ศิลา เป็นประธานในพิธีจัดกิจกรรมวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2565

#โรงเรียนสกลทวาปี

นางสาวศรินทร ขันทะชา รองผู้อำนวยการ

เว็บไซด์โรงเรียน : www.sakonthawapi.ac.th

โทรศัพท์ 042 707 372