วันพฤหัสบดี ที่ 22 ธันวาคม 2565 นายประสบชัย บุญแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนสกลทวาปี เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาจากคุณวัชรชัย วงศ์กาฬสินธุ์ ประธานสโมสรตะกร้อสกลนครนายฮ้อยทมิฬ อดีตนักกีฬาเซปักตะกร้อเหรียญทองซีเกมส์คนแรกของไทย โดยได้มอบให้ลูกเรียนนักกีฬาเซปักตะกร้อ เป็นจำนวน 10 ทุน ทุนละ 1,000 บาท

ในนามโรงเรียนสกลทวาปี ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกๆท่าน ที่ให้การสนับสนุนทางโรงเรียนสกลทวาปีด้วยดีตลอดมา

#โรงเรียนสกลทวาปี

นางสาวศรินทร ขันทะชา รองผู้อำนวยการ

เว็ปไซด์ : www.sakonthawapi.ac.th

โทรศัพท์ : 042-707372